0932291093

May dong goi bot tui nho
Tin Máy Móc

Máy đóng gói giá rẻ 2019

Tiêu chí Máy đóng gói giá rẻ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, công ty máy đóng gói Trung Dũng cung cấp nhiều dòng máy đóng gói chất lượng với giá cả cạnh tranh được xem là rẻ nhất thị trường.

Tiêu chí chọn máy đóng gói giá rẻ của chúng tôi đầu tiên là máy phải đảm bảo được chức năng yêu cầu là đóng gói được sản phẩm, tiếp theo là chất lượng ổn định và bán với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đóng gói giá thành rất rẻ là phiên bản rút gọn của máy đóng gói thông dụng. Nhưng máy có ưu điểm là giá thành bằng 1/3 máy đóng gói chuyên nghiệp song chất lượng kém, tốc độ làm việc không cao. Thường những máy này chỉ phù hợp làm thí nghiệm.

Máy đóng gói cân định lượng mini 2
Máy đóng gói mini có giá thành rẻ, song chất lượng không đảm bảo

Với tiêu chí của mình thì chúng tôi không cung cấp các dòng máy đó. Một số dòng máy chúng tôi cung cấp trên thị trường như:

Cách lựa chọn máy đóng gói giá rẻ

Khi có nhu cầu đầu tư sản xuất cần tới máy đóng gói tự động quý khách thường quan tâm tới giá thành, tuy nhiên nên chọn phân khúc máy đóng gói dùng để sản xuất thông dụng chuyên nghiệp. Trong phân khúc đó chúng ta mới thương thảo về giá cả sao cho tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chức năng, độ bền của máy.

Máy đóng gói dạng hạt rời
Máy đóng gói dạng hạt dùng định lượng cốc đong chuyên nghiệp

Khi cần máy đóng gói giá rẻ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa máy và thiết bị phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh và bảo hành chu đáo nhất.

Công ty Máy Đóng Gói Trung Dũng

Hotline: 093 2291 093

Chuyên nhập khẩu, chế tạo, lắp đặt, bảo hành cũng như sữa chữa các dòng máy đóng gói tự động giá rẻ, máy ngành dược, thiết bị sản xuất…
– Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm.
– Tư vấn miễn phí trước khi lắp đặt, sữa chữa
– Bảo hành chu đáo, dịch vụ linh hoạt.

Related posts

One Thought to “Máy đóng gói giá rẻ 2019”

  1. Minh

    Máy sử dụng tốt, giá thành cạnh tranh, cảm ơn công ty.

Leave a Comment