0932291093

Giới thiệu máy đóng gói tự động
Tin Máy Móc

Thế giới máy đóng gói bao bì tự động

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nền công nghiệp 3.0 đã giúp cho quá trình tự động hóa được phát triển. Máy móc ứng dụng tự động hóa trở nên rộng rãi. Máy đóng gói tự động cũng được phát triển mạnh mẽ. Từ những máy đóng gói bán thủ công, bán tự động thì hiện nay máy đóng gói tự động, dây chuyền đóng gói gói tự động đã trở nên dần phổ biến. Điều này làm cho thế giới máy đóng gói bao bì tự động trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Thách thức và cơ hội phát triển ngành máy đóng gói phục vụ sản xuất là rất lớn.

1. Thế giới máy đóng gói bao bì tự động hiện nay

   Trong thời đại ngày nay, khi nền công nghiệp phát triển thì các loại máy đóng gói bao bì được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp…Thế giới máy đóng gói bao bì tự động vô cùng rộng lớn, được ứng dụng đa ngành nghề và lĩnh vực…

Trong bài viết này xin đề cập trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng và sản xuất thực phẩm, dược phẩm… thì các hệ thống máy đóng gói tự động đang ngày càng chiếm vai trò then chốt trong việc làm giảm giá thành sản phẩm và tăng năng suất lao động . Đối với khâu đóng gói sản phẩm, việc sử dụng các loại máy tự động để thay thế cho công việc đóng gói thủ công là một đều tất yếu vì đây là khâu tốn rất nhiều sức lao động cho những công việc lặp đi lặp lại một cách không cần thiết .

Máy đóng gói kẹo tự động
Máy đóng gói bao bì tự động giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói.

3 loại máy đóng gói trà túi lọc phổ biến

2. Xu hướng thế giới máy đóng gói bao bì tự động 

  Trong hoàn cảnh nước ta hiện nay , nhu cầu đối với các loại máy đóng gói là rất lớn và rất đa dạng . Tuy nhiên, lâu nay thị trường này vốn thuộc về các nhà sản xuất thiết bị nước ngoài vốn có ưu thế về công nghệ và kinh nghiệm, giá cả. Việc sản xuất, chế tạo máy đóng gói trong nước thường không đáp ứng tốt về mặt chất lượng và năng suất, giá thành mặc dù vẫn có ưu thế về mặt địa lý.

   Vì vậy, đòi hỏi bức bách đối với lớp kỹ sư trẻ hiện nay là phải thiết kế được những loại máy đóng gói tự động, máy đóng gói sản phẩm ngày càng tốt hơn trên cơ sở kế thừa những thành tựu đã đạt được của những nước đi trước và mạnh dạn áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới nhất của thế giới vào việc thiết kế và tiến tới chế tạo các loại máy đóng gói để tham gia vào thế giới máy đóng gói rộng lớn.

Hướng phát triển máy đóng gói chuyên nghiệp

  Mặc dù việc thiết kế các loại máy máy đóng gói thực phẩm, máy đóng gói dược phẩm rất phức tạp và chắc chắn không tránh khỏi sai xót do trình độ và kinh nghiệm thực tế của kỹ sư nước ta vẫn còn thấp so với các nước, với những cố gắng hi vọng chúng ta sẽ tự sản xuất được những loại máy đóng gói giá rẻ đáp ứng được chất lượng, mẫu mã cạnh tranh tốt với thị trường máy đóng gói thế giới. 

máy đóng gói tự động
Máy đóng gói tự động

Hiện tại các công ty máy đóng gói ở Việt Nam chủ yếu tập trung tại hai thánh phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Do việc còn nhiều hạn chế nên giá cả, chất lượng và sự đa dạng về thế giới máy đóng gói của Việt Nam chưa đa dạng. Hướng đi tốt nhất của các công ty chuyên về máy đóng gói tự động là kết hợp chế tạo, sản xuất và thương mại đi kèm dịch vụ bảo hành&bảo trì cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Thế giới máy đóng gói tự động Trung Dũng

Hiểu được điều đó Thế Giới Máy Đóng Gói Trung Dũng luôn cố gắng phát huy sở trường và phát triển song song kết hợp, chú trọng khâu bảo hành bảo trì, chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Sản phẩm máy đóng gói tự động được thế giới máy đóng gói Trung Dũng chọn lọc để cung cấp tới khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Máy đóng gói kem que giá rẻ
Máy đóng gói kem que giá rẻ

Khi có nhu cầu về máy đóng gói xin quý khách liên hệ:

THẾ GIỚI MÁY ĐÓNG GÓI TRUNG DŨNG

VP.HN: Số 90, Dãy 3, Tổ 4, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 093 2291 093 & Email: mainguyenmth@gmail.com

Thế giới máy đóng gói Trung Dũng chuyên: máy đóng gói dạng bột, máy đóng gói dạng hạt, máy đóng gói dịch thể, máy đóng gói trà túi lọc, máy đóng gói sản phẩm, máy đóng gói bánh kẹo, máy đóng nang, máy ép vỉ thuốc…

Related posts

Leave a Comment