0932291093

Máy đóng gói hút chân không bán tự động
Tin Máy Móc

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói chân không

Việc bảo quản thực phẩm luôn là nỗi lo lớn của các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, nông sản… Muốn giữ thực phẩm tốt trong thời gian dài mà không cần sử dụng đến các loại hoá chất bảo quản thì giải pháp chính là sử dụng máy đóng gói chân không. Như vậy ưu điểm nổi bật của máy đóng gói chân không là giúp tăng thời gian bảo quản và sử dụng sản phẩm.

 Máy đóng gói chân không là hay còn gọi là máy đóng gói hút chân không là một trong những dòng máy đóng gói được đánh giá cao trên thị trường hiện nay nhờ có những  ưu điểm nổi bật; bảo quản thực phẩm lâu ngày, giữ hương vị, màu sắc tươi ngon và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn… Để hiểu rõ hơn các bạn hãy đồng hành cùng maydonggoi.pro.vn nhé.

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói chân không

– Nhờ cơ chế hút chân không, hút hết không khí bên trong túi sản phẩm nên giúp cho vi khuẩn không sinh sôi phát triển được nên giữ được chất lượng thực phẩm, không lẫn mùi, biến chất, thối rữa trong thời gian khá dài.

– Độ hút chân không của của máy gần như là tuyệt đối hút hết không khí trong bao bì. Có thể chỉnh thời gian làm việc để tăng độ chân không của bao bì.

– Máy hút chân không rất dễ sử dụng nó sở hữu bộ điều khiển thông minh, chỉ cần cài đặt các thông số phù hợp rồi nhấn công tắc, máy sẽ tự hoạt động. Trong quá trình máy hút chân không hàn miệng túi, bạn có thể quan sát buồng hút qua mặt meka để điều chỉnh kịp thời khi bao bì chưa đạt tiêu chuẩn.

– Việc bảo quản và vệ sinh máy đóng gói chân không cũng thật đơn giản bởi toàn bộ khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không được làm bằng chất liệu inox sạch sẽ, dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói chân không
Ưu điểm nổi bật của máy đóng gói chân không

Phân loại máy đóng gói chân không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy đóng gói hút chân không nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. maydonggoi.pro.vn xin kể ra một số loại sau:

– Máy đóng gói chân không bán tự động:

Đặc điểm sử dụng là công nhân dùng tay cho sản phẩm vào bao bì, và đưa bao bì vào máy thực hiện công đoạn đóng gói hút chân không. Một số dòng máy thông dụng như là:

Máy đóng gói chân không mini dùng cho gia đình, hộ sản xuất nhỏ lẻ như dòng DZ-300A, DZ-300B…

Máy đóng gói chân không công nghiệp dùng cho cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp lớn như dòng DZ-400, DZQ-500, DZQ-600, DZ-1000…

– Máy đóng gói chân tự động:

Đặc điểm hoạt động là máy tự cho sản phẩm vào bao bì, và máy thực hiện công đoạn đóng gói hút chân không trên một chu trình sản xuất. Một số dòng máy thông dụng như là:

Máy đóng gói cốc đong hút chân không: giá rẻ, định lượng tương đối chính xác.

Máy đóng gói cân định lượng hút chân không: máy đắt hơn, định lượng chính xác.

Máy đóng gói chân không công nghiệp
Máy đóng gói chân không công nghiệp

 Khi có nhu cầu về Máy đóng gói chân không nói riêng và máy đóng gói tự động nói chung xin quý khách liên hệ:

Hotline: 093 2291 093

Xem thêm Máy Khác: Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ YD11 | Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Có Bao Ngoài

Related posts

Leave a Comment