0932291093

Máy đóng gói bột loại khổ màng lớn
Tin Máy Móc

Máy đóng gói trục vít là gì

Máy đóng gói trục vít là gì, hoạt động như thế nào? Nghe tới cái tên ít ai có thể hình dung được đây là loại máy như thế nào, nguyên lý hoạt động đến chức năng công dụng của máy là gì. Để giải đáp những thắc mắc nghi vấn này mời quý khách hãy cùng maydonggoi.pro.vn tìm hiểu chi tiết về máy đóng gói trục vít nhé.

Máy đóng gói bột mịn túi dài
Máy đóng gói bột mịn túi dài

Giới thiệu về máy đóng gói trục vít tự động

Máy đóng gói trục vít là loại máy đóng gói được thiết kế mà ở đó bộ phận định lượng theo dạng trục vít nằm ngang, nghiêng hoặc thẳng đứng tùy theo từng model cụ thể, bên trong có cánh đảo bột kết hợp. Máy được sử dụng để đóng gói các loại nguyên liệu dạng bột mịn của thuốc đông y, thảo dược, tân dược…

Tên gọi là máy đóng gói trục vít bởi dựa theo nguyên lý định lượng là bằng trục vít của máy.  Nguyên lý dựa trên một trục dạng vít quay tròn trong một ống dọc trục, bằng nguyên lý hoạt động đưa nguyên liệu ra theo hình xoắn vít của trục giúp đẩy đều từng lượng nguyên liệu ra ngoài. Với việc sử dụng motor secvor điều khiển trục vít thì việc thay đổi định lượng là rất dễ dàng. Kỹ thuật viên chỉ cần thay đổi số vòng quay trục vít trên màn hình phù hợp với định lượng của từng loại bột là được.

Định lượng của máy đóng gói trục vít rất đa dạng và phổ biến cho từng gói bột thuốc là từ 0.5 – 5 gam, 5 – 20 g hay những gói bột chiên xù, bột mỳ, bột chà mạch 200g – 1000g theo yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng.

Máy định lượng bột trục vít
Máy định lượng bột trục vít

Ưu điểm của máy đóng gói bột trục vít

Máy trục vít được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của nước ngoài, đảm bảo định lượng với độ chính xác cao và có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của người dùng.

Máy đóng gói trục vít được thiết kế dạng trục vít xoắn cho phép dễ dàng thay đổi khối lượng riêng của bột, bầu trục vít kín nên không làm rớt nguyên liệu ra ngoài.

Máy sử dụng hệ thống điều khiển bằng lập trình PLC hiện đại, thông minh có thể cài đặt tham số dễ dàng hơn dùng bảng mạch truyền thống.

Máy hoạt động tiết kiệm điện năng và tiếng ồn thấp, công nhân vận hành thao tác đơn giản.

Máy đóng gói bột trục vít được chế tạo bởi vật liệu thép không rỉ, đặc biệt phần tiếp xúc giữa máy với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy đóng gói bột tự động
Máy đóng gói bột tự động vít ngang

Máy đóng gói trục vít được dùng khi nào?

Với bất cứ nhà máy, xí nghiệp sản xuất nào, việc chọn lựa máy móc vô cùng quan trọng làm nên hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Trong thế giới máy đóng gói có vô vàn loại, kiểu dàng vậy khi nào nên đầu tư chọn lựa máy đóng gói trục vít?

– Khi quý khách hàng cần đóng gói sản phẩm dạng bột mịn, bột thảo dược, bột thực phẩm, dược phẩm…

– Đóng gói bằng tay không kịp, cần nâng cao năng suất để cho sản phẩm ra thị trường kịp thời.

– Đóng gói nhỏ lâu mất thời gian, bụi của bột làm cản trở quá trình đóng gói bằng tay.

– Muốn nâng cao kiểu dáng mẫu mã túi bao bì sản phẩm để dễ tiếp cận khách hàng.

– Đầu tư để giảm chi phí nhân công…

Hi vọng qua bài viết ” Máy đóng gói trục vít là gì” sẽ giúp quý khách hiểu rõ nhu cầu của mình và trao đổi với chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những chiếc máy đóng gói trục vít nói riêng và máy đóng gói tự động nói chung.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Máy Đóng Gói Trung Dũng – Hotline: 093 2291 093

Chuyên nhập khẩu, chế tạo, lắp đặt, bảo hành cũng như sữa chữa các dòng máy đóng gói tự động, máy ngành dược, thiết bị sản xuất…
– Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm.
– Tư vấn miễn phí trước khi lắp đặt, sữa chữa
– Bảo hành chu đáo, dịch vụ linh hoạt.

Related posts

Leave a Comment