Máy đóng gói trà túi lọc kép lipton
Tổng hợp

3 Loại Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Được Sử Dụng Nhiều Nhất

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy đóng gói trà túi lọc. Nhằm giúp quý khách hiểu rõ và chọn lựa được loại máy đóng gói trà túi lọc phù hợp với nhu cầu của mình, bài viết này xin nêu ra 3 dòng máy đóng gói trà túi lọc chính cơ bản như sau:

1. Máy đóng gói trà túi lọc mini giá rẻ:

Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ mini thuộc dòng máy đóng gói trà túi lọc là thiết bị rất nhỏ nhất và giá rẻ nhất để đóng gói trà thảo dược giảo cổ lam, cà gai leo, actiso… Máy đóng gói trà túi lọc mini là sự kết hợp của cân định lượng điện tử giá rẻ và máy tạo túi đóng gói cơ bản. Máy phù hợp dùng trong phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất nhỏ, là thiết bị thay thế máy đóng gói trà túi lọc thủ công. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, nhược điểm là độ ổn định không cao, tốc độ đóng gói thấp, không có tem chỉ.

Xem chi tiết tại đây: Máy đóng gói trà túi lọc mini

2. Máy đóng gói trà túi lọc YD11, có gắn tem chỉ:

Máy đóng gói trà túi lọc tự động YD11 là thiết bị phổ biến nhất được dùng rộng rãi cho các xưởng sản xuất và đóng gói thuốc đông y, trà thảo dược… Máy đóng trà túi lọc YD11 hiện nay có giá thành đầu tư thấp lại có chức năng gắn tem chỉ, phù hợp với nhiều loại trà, thảo dược và cơ sở bắt đầu sản xuất. Ưu điểm của dòng này là giá thành vừa phải, vận hành ổn định, tốc độ làm việc từ 23 – 45 gói/phút. Điểm thiếu là gói trà chưa có bao ngoài trên từng gói.

Xem chi tiết tại đây: Máy đóng gói trà túi lọc YD11

máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ
Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

3. Máy đóng gói trà túi lọc cao cấp, có gắn tem chỉ bao ngoài:

Loại máy đóng gói trà túi lọc cao cấp là dòng máy đóng gói trà có gắn tem chỉ, bao ngoài luôn. Dạng túi là túi đơn hoặc túi kép. Đối với dòng này thì chia ra máy giá rẻ như máy đóng gói trà túi lọc YD169, máy đóng trà túi lọc YD18, dòng tầm trung như máy trà CCFD6, và Cao cấp hơn máy đóng gói trà DXDC8IV, máy đóng gói trà túi lọc DXDC8V, Máy đóng gói trà túi lọc túi kép DXDC10

Máy đóng gói trà túi lọc YD169
Máy đóng gói trà túi lọc YD169

Khi có nhu cầu về Máy đóng gói trà túi lọc kép xin quý khách liên hệ:

Hotline: 093 2291 093

Xem thêm Máy Khác: Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ YD11 | Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Có Bao Ngoài

Related posts

Leave a Comment