0932291093

Máy đóng gói trà túi lọc kép lipton
Tổng hợp

3 Loại Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Được Sử Dụng Nhiều Nhất

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy đóng gói trà túi lọc. Nhằm giúp quý khách hiểu rõ và chọn lựa được loại máy đóng gói trà túi lọc phù hợp với nhu cầu của mình, bài viết này xin nêu ra 3 loại máy đóng gói trà túi lọc được sử dụng nhiều nhất như sau:

Giớ thiệu 3 Loại máy đóng gói trà túi lọc được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ mini, không gắn tem chỉ:

Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ mini thuộc dòng máy đóng gói trà túi lọc là thiết bị rất nhỏ nhất và giá rẻ nhất để đóng gói trà thảo dược giảo cổ lam, cà gai leo, actiso… Máy đóng gói trà túi lọc mini là sự kết hợp của cân định lượng điện tử giá rẻ và máy tạo túi đóng gói cơ bản. Máy phù hợp dùng trong phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất nhỏ, là thiết bị thay thế máy đóng gói trà túi lọc thủ công. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, nhược điểm là độ ổn định không cao, tốc độ đóng gói thấp, không có tem chỉ.

Xem chi tiết tại đây: Máy đóng gói trà túi lọc mini

Máy đóng gói trà túi lọc YD11, có gắn tem chỉ:

Máy đóng gói trà túi lọc tự động YD11 là thiết bị phổ biến nhất được dùng rộng rãi cho các xưởng sản xuất và đóng gói thuốc đông y, trà thảo dược… Máy đóng trà túi lọc YD11 hiện nay có giá thành đầu tư thấp lại có chức năng gắn tem chỉ, phù hợp với nhiều loại trà, thảo dược và cơ sở bắt đầu sản xuất. Ưu điểm của dòng này là giá thành vừa phải, vận hành ổn định, tốc độ làm việc từ 25 – 45 gói/phút. Điểm thiếu là gói trà chưa có bao ngoài trên từng gói.

Xem chi tiết tại đây: Máy đóng gói trà túi lọc YD11

máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ
Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

Máy đóng gói trà túi lọc cao cấp, có gắn tem chỉ bao ngoài:

Loại máy đóng gói trà túi lọc cao cấp là dòng máy đóng gói trà có gắn tem chỉ, và đóng gói bao ngoài luôn giúp việc giữ hương, tránh ẩm mốc và tiện lợi hơn khi sử dụng. Dạng túi là túi đơn hoặc túi kép. Đối với dòng máy đóng gói trà túi lọc có bao ngoài này thì chia ra máy giá rẻ như:

Máy đóng gói trà túi lọc YD169,

Máy đóng trà túi lọc YD18,

Dòng máy đóng trà túi lọc có bao ngoài tầm trung như:

Máy đóng gói trà túi lọc CCFD6,

Máy đóng gói trà DXDC8IV,
Máy đóng gói trà túi lọc DXDC8V,
Máy đóng gói trà túi lọc túi kép DXDC10
Máy đóng gói trà túi lọc YD169
Máy đóng gói trà túi lọc YD169

Như vậy qua việc giới thiệu 3 loại máy đóng gói trà túi lọc được sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay hi vọng sẽ giúp quý khách chọn lựa được cho mình chiếc máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ, phù hợp và bảo hành chu đáo.

Khi có nhu cầu về Máy đóng gói trà túi lọc kép xin quý khách liên hệ:

Hotline: 093 2291 093

Xem thêm Máy Khác: Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ YD11 | Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Có Bao Ngoài

Related posts

One Thought to “3 Loại Máy Đóng Gói Trà Túi Lọc Được Sử Dụng Nhiều Nhất”

Leave a Comment