0932291093

Sữa chữa máy đóng gói tự động
Tổng hợp

Cách sữa lỗi cơ bản của máy đóng gói tự động

Máy đóng gói bao bì tự động là thiết bị được thiết kế để đóng gói sản phẩm, giúp sản phẩm có bao bì đẹp hơn, tiện sử dụng hơn. Đặc biệt Máy đóng gói rất quan trọng trong các nhà máy, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ trở lên. Các thiết bị nói trên thường được sử dụng hoạt động liên tục nên việc xảy ra lỗi là không trách khỏi. Vì vậy cách sữa lỗi cơ bản của máy đóng gói tự động giúp bạn chủ động hơn trong sản xuất kinh doanh.

1.Máy đóng gói không lên điện, máy đang chạy thì báo lỗi.

– Thiết bị để lâu không hoạt động, bạn cắm điện máy không lên điện, hãy kiểm tra nguồn điện, dây điện đảm bảo không bị đứt, lỏng.

– Khi đang hoạt động bình thường, máy đóng gói đột nhiên tạm dừng hoạt động, điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hãy kiểm tra sensor quang soi điểm đen có thể bị bụi, hay điện cung cấp không đủ hoặc đã bị hư, không ngoài trừ sensor từ cũng gặp sự cố tương tự.

Logo mdg
             Sữa chữa máy đóng gói tự động

2.Lỗi dán túi không dính, cắt sai vị trí túi, kích thước…

– Trong quá trình thiết kế bao bì đóng gói, nhà thiết kế đã thiết kế market, nội dung thương hiệu lên màng cuộn, để cắt đúng vị trí này chúng ta thường bố điểm vị trí cắt. Nếu cắt không chính xác thì cần kiểm tra sensor quang…

– Trong quá trình đóng gói bao bì dán không dính hãy kiểm tra đồng hồ nhiệt xem còn hoạt động tốt không, cũng như điện trở có thể đã cháy cần thay thế.

– Kích thước túi dán không đúng chiều dài hãy kiểm tra chiều dài cắt nhập trên màn hình có đúng với chiều dài thực tế bao bì không, kiểm tra vị trí gá đặt dao cắt chính xác chưa.

– Bật máy màn hình không lên kiểm tra màn hình hoặc PLC, rất có thể chúng đã bị hỏng hoặc lỗi PLC.

– Một trong lỗi hay gặp là túi cắt bị xiên, không đứt hãy kiểm tra lại độ vuông góc của dao cắt, và độ sắc của dao cắt, có thể trong quá trình sản xuất dao cắt đã bị mòn. Hãy mài lại hoặc thay mới.

Trên đây là những lỗi cơ bản giúp người sử dụng máy đóng gói có thể dễ dàng tham khảo và khắc phục. Ngoài lỗi cơ bản trên thì còn những lỗi mang tính chuyên sâu như lỗi phần mềm, hỏng mạch điện… những lỗi này cần những kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa và hiệu chỉnh.

https://www.youtube.com/watch?v=HZlOblr9P4E

  Cách sử lỗi cơ bản của máy đóng gói tự động

Hy vọng Cách sữa lỗi cơ bản của máy đóng gói tự động này sẽ giúp quý khách hơn về máy đóng gói cũng như lỗi đơn giản thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy.

  Khi cần sữa chữa, bảo trì, lập trình PLC máy đóng gói xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY CƠ KHÍ ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA TRUNG DŨNG

VP Hà Nội : Số 90, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0932291093

 

Related posts

Leave a Comment