0932291093

Gói kẹo lạc
Tổng hợp

Giới thiệu máy đóng gói kẹo lạc chuyên nghiệp giá rẻ

Giới thiệu máy đóng gói kẹo lạc chuyên nghiệp giá rẻ

Máy đóng gói kẹo lạc là thiết bị quan trong dùng trong các xưởng sản xuất và đóng gói kẹo lạc, kẹo dồi… Kẹo lạc hay còn gọi là kẹo đậu phộng, kẹo thèo lèo từ lâu là sản phẩm mang tính truyền thống, được sản xuất gia truyền trong gia đình, được phát triển thành làng nghề, công ty…

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy móc dùng trong sản xuất và đóng gói kẹo dần ra đời thay thế cho các công đoạn làm kẹo thủ công. Một số dùng trong sản xuất kẹo lạc như máy rang lạc, nồi nấu nha, máy cán kẹo lạc, máy cắt kẹo lạc và máy đóng gói kẹo lạc. Trong đó máy đóng gói kẹo là thiết bị có công nghệ hiện đại và quyết định năng suất sản xuất kẹo lạc. maydonggoi.pro.vn xin giới thiệu máy đóng gói kẹo lạc chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn tới quý khách.

Gói kẹo lạc
Gói kẹo lạc

Phân loại máy đóng gói kẹo lạc chuyên nghiệp giá rẻ tự động

Hiện nay có 2 dòng máy đóng gói kẹo lạc chính đó là máy đóng gói kẹo lạc tự động và máy đóng gói kẹo lạc tự động hoàn toàn.

  • Máy đóng gói kẹo lạc tự động có ưu điểm là giá thành đầu tư hợp lý, tính đa năng cao có thể dùng đóng gói kẹo đồi, kẹo dừa, bánh gạo, bánh trứng…. phù hợp với đại đa số khách hàng.
  • Máy đóng gói kẹo lạc tự động hoàn toàn có ưu điểm là tính chuyên môn hóa cao, tốc độ làm việc lớn nhưng giá thành đầu tư cao, chỉ đóng gói được những sản phẩm nhất định theo đặt hàng… phù hợp với sản phẩm nhất định.
Máy đóng gói kẹo lạc, kẹo sìu châu giá rẻ
Máy đóng gói kẹo lạc giá rẻ

Cách làm việc của máy đóng gói kẹo lạc giá rẻ

Qua video sau sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nguyên lý làm việc của máy đóng gói kẹo lạc tự động giá rẻ.

– Máy đóng gói kẹo lạc tự động:

– Máy đóng gói kẹo lạc tự động hoàn toàn:

Khi có nhu cầu về máy đóng gói kẹo lạc xin quý khách liên hệ:

Công ty Máy Đóng Gói Trung Dũng – Hotline: 093 2291 093

Chuyên chế tạo máy đóng gói tự độngnhập khẩu máy đóng gói sản phẩmsữa chữa máy đóng gói bao bì phục vụ trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm … theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Cam kết:

– Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm.
– Tư vấn miễn phí trước khi lắp đặt, sữa chữa.
– Bảo hành chu đáo, dịch vụ linh hoạt.

Xem thêm Máy Khác: Máy đóng gói kem que, kem mút

Related posts

Leave a Comment