0932291093

máy đóng gói tự động
Tổng hợp

Top 2 dòng máy đóng gói bao bì thông dụng

Máy đóng gói là thiết bị quan trọng trong sản xuất và bảo quản, phân phối hàng hóa. Máy đóng gói sản phảm ngoài tác dụng bảo quản thực phẩm còn giúp chúng ta phân phối hàng hóa được dễ hơn. Trong sản xuất kinh doanh ngày nay, máy đóng gói được chia làm 2 dạng chính như sau. Top 2 dòng máy đóng gói bao bì thông dụng được khách hàng sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay.

1. Top 2 dòng máy đóng gói bao bì thông dụng hiện nay: Máy đóng gói bán tự động

Máy đóng gói bán tự động là thiết bị hoạt động mà ở đó công đoạn sản xuất được máy hoàn thành một khâu còn lại là do nhân công thực hiện để hoàn thiện sản phẩm. Máy đóng gói bán tự động là thiết bị phát triển hơn so với việc đóng gói thủ công. Với ưu thế nhanh hơn và giá thành đầu tư thấp nên phù hợp với cơ sở sản xuất nhỏ, hộ sản xuất gia đình hay những sản phẩm khó đóng gói tự động hoàn toàn. Xin kể ra một số dòng máy đóng gói bán tự động được ưa dùng hiện nay là:

 1. Máy đóng gói hút chân không
 2. Máy dán miệng túi liên tục
 3. Máy dán màng seal chai lọ
 4. Máy làm viên hoàn bán tự động
 5. Máy vô nang bán tự động
 6. ……

Máy dán màng seal bán tự động

2.Top 2 dòng máy đóng gói bao bì thông dụng hiện nay: Máy đóng gói tự động

Máy đóng gói bao bì tự động là thiết bị tiến tiến có năng suất cao, ít phụ thuộc công nhân. Đặc điểm của máy đóng gói tự động là cho ra sản phẩm đều, đẹp và nhanh. Khi sử dụng máy đóng gói tự động thì sản phẩm, nguyên liệu và bao bì phải đồng đều, quy chuẩn mỗi máy đóng gói chuyên cho một loại sản phẩm khác nhau. Thiết bị này thường được sử dụng trong nhà máy, xưởng sản xuất vừa và lớn, hộ sản xuất kinh doanh lớn, có lượng khách hàng và sản phẩm tiêu thụ nhiều. Xin kể tới một số máy đóng gói bao bì tự động được sử dụng nhiêu sau:

 1. Máy đóng gói bánh kẹo
 2. Máy đóng gói dạng hạt
 3. Máy đóng gói dạng bột
 4. Máy đóng gói dịch thể
 5. Máy đóng gói cân định lượng
 6. Máy vô nang tự động
 7. Máy làm viên hoàn tự động
 8. Máy ép vỉ thuốc
 9. …..
máy đóng gói tự động
Máy đóng gói tự động

Cách phân chia ra máy đóng gói tự động hay bán tự động thường mang tính tương đối. Ngày nay dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn được điều khiển bằng máy chủ trung tâm hoạt động chủ yếu với sự trợ giúp của máy tính được sử dụng trong các nhà máy lớn. Việc chọn lựa thiết bị nào cho phù hợp với quy mô, kinh phí, và thị trường là quyết định của quý khách.

Khi có nhu cầu về máy móc thiết bị xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN TỰ ĐỘNG HÓA TRUNG DŨNG

VP.HN: Số 90, Dãy 3, Tổ 4, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội | VP.KT: Địa chỉ: 95, Đường 19, P.8, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Hotline: 093 2291 093 & Email: mainguyenmth@gmail.com

Related posts

Leave a Comment