0932291093

Tổng hợp

Ưu điểm bao bì màng ghép dùng cho máy đóng gói

Bao bì màng ghép dùng trong đóng gói sản phẩm luôn là nguyên liệu đầu vào được các nhà máy, xí nghiệp sản xuất quan tâm. Nó không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn giúp thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu. Ngày này việc giao thương hàng hóa giữa các khu vực rất phát triển và bao bì nilong ra đời để đáp ứng cho vấn đề này. Trong tất cả các loại bao bì nhựa thì bao bì màng ghép là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho rất nhiều cho máy đóng gói tự động.

1. Bao bì màng ghép là gì?

Bao bì màng ghép (bao bì nhiều lớp): bao bì được làm từ hai vật liệu (hai lớp), ba vật liệu (ba lớp) hoặc nhiều vật liệu hơn tùy thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất và đặc tính của sản phẩm của khách hàng yêu cầu cụ thể.

2. Lợi ích của bao bì màng ghép đóng gói

Bao bì màng ghép phức hợp mang đến rất nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất, sản phẩm và người tiêu dùng như:

Tính linh hoạt: bao bì màng ghép có thể có nhiều hình dạng, mẫu mã và kích thước khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sự kết hợp phù hợp nhất với sản phẩm và nhu cầu của người tiêu dùng.

Khả năng bảo bệ sản phẩm: mặc dù là bao bì màng ghép là một dạng bao bì mềm nhưng nó có khả năng chống chịu cao. Màng nhựa bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố phá hoại bên ngoài và đảm bảo chúng vẫn tươi mới.

Trọng lượng nhẹ và tính di động: bao bì màng ghép có trọng lượng nhẹ, giúp vận chuyển dễ dàng. Đóng gói và vận chuyển bao bì màng ghép tốn ít thời gian và công sức hơn. Bao bì màng ghép cũng chiếm ít không gian hơn.

bao bi mang ghep 1
Bao bì màng ghép dạng cuộn

Độ bền: bao bì màng ghép không dễ bị hư hỏng nên có tuổi thọ lâu dài. Bao bì màng ghép là lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm yêu cầu thời hạn sử dụng lâu hơn.

Thân thiện với người dùng: bao bì màng ghép dễ sản xuất và đóng gói bởi các nhà sản xuất. Túi màng ghép dễ dàng đóng mở cho người tiêu dùng.

Có thể tùy chỉnh: bao bì màng ghép dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố của màng nhựa và điều chỉnh nó cho phù hợp với đặc thù sản phẩm của bạn.

Tiết kiệm chi phí: bao bì màng ghép có giá cả phải chăng so với các loại bao bì khác.

3. Tính năng của bao bì màng ghép phức hợp

Bạn có thể thêm một số tính năng vào một bao bì màng ghép.

Bao bì màng ghép có tay cầm: bạn có thể thêm tay cầm vào bao bì màng ghép của mình. Tay cầm được hàn kín ở cả hai đầu của túi, giúp nâng cao tính di động và thân thiện với người dùng của túi.

Bao bì màng ghép có lỗ treo: nó là một lỗ nhỏ được đục ở giữa túi. Lỗ treo để đặt túi trên tủ và kệ.

Bao bì màng ghép có van: van là một lỗ nhỏ còn được gọi là lỗ khử khí. Van điều chỉnh dòng oxy bên trong túi và đảm bảo rằng các chất bên trong luôn trong lành và tươi mới. Van khử khí một chiều thích hợp cho các sản phẩm nhạy cảm với oxy và độ ẩm, đồng thời xả khí hoặc không khí bị cuốn vào như hạt cà phê rang.

bao bi mang ghep 3
Bao bì màng ghép dạng túi

Bao bì màng ghép có rãnh xé: vết rách là một loại niêm phong linh hoạt được gắn vào miệng túi mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mở ra. Các rãnh xé nâng cao tính thân thiện với người sử dụng.

Bao bì màng ghép có cửa sổ: cửa sổ là một lỗ nhỏ được bao phủ bởi một lớp màng trong suốt. Cửa sổ cho phép người tiêu dùng xem nội dung mà không cần phải mở túi.

Hình dạng bao bì màng ghép: bao bì màng ghép có thể có hình dạng độc đáo thay vì hình dạng thông thường. Các hình dạng bạn có thể chọn bao gồm hình đồng hồ cát, hình chai, hình tròn, v.v.

Màng ghép thông thường kết hợp với máy đóng gói tự động, vì vậy khi đặt bao bì quý khách cần tham vấn của nhà sản xuất bao bì và nhà cung cấp máy đóng gói tự động để tối ưu hóa sản phẩm cũng như chi phí sản xuất.

Related posts